Sulli lần đầu tiết lộ lý do rời nhóm f (x) vì… bảo vệ vản thân

0
334

Mới đây, Sulli đã xuất hiện trong chương trình thực tế cá nhân mang tên Jinri Store. Trong đó, nữ ca sĩ đã trải lòng về quyết định rời khỏi nhóm f (x) cách đây 4 năm. Điều này được cô chia sẻ với quản lý hiện tại của mình.

“Tôi nghĩ vì tôi hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất trẻ, chưa có nhiều người suy nghĩ cho tôi vào thời điểm ấy sẽ ra sao, có nhiều điều làm tôi thấy sợ. Nếu họ bảo tôi làm gì thì tôi sẽ làm, thậm chí cũng chẳng biết lý do vì sao mình phải làm vậy”, Sulli tâm sự.

“Vào một thời điểm nào đó, tôi tự hỏi bản thân tại sao phải làm vậy, tôi không nghĩ nó phù hợp với mình”.

“Tôi đã rất sợ hãi và không chắc chắn về tương lai của mình, vì vậy tôi nghĩ mình đã cố gắng bảo vệ bản thân mình tốt nhất. Đó là điều cần thiết. Không ai lắng nghe tôi cả khi tôi đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Có cảm giác như tôi đã bị cả thế giới bỏ rơi”, nữ ca sĩ kết luận lại.

Sulli sinh năm 1994, bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 khi đảm nhận nhân vật công chúa Sun Hwa trong bộ phim cổ trang Bản tình ca Seo Dong. Sau đó, cô đầu quân vào công ty SM Entertainment và ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng vào năm 2009.

Sau 5 năm hoạt động cùng f (x), năm 2014, Sulli tuyên bố rút khỏi các hoạt động của nhóm với lý do sức khỏe không đảm bảo. Sau thời gian dài nghỉ ngơi, cô chính thức rời nhóm vào tháng 7/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.