Seohyun (SNSD) lên kế hoạch kết hôn muộn

0
275

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Seohyun đã bày tỏ quan điểm muốn tập trung vào sự nghiệp thay vì là tình yêu vào thời điểm này. Cô tiết lộ những ưu tiên trong việc hẹn hò của cô hiện đã thay đổi như thế nào.

Nói về việc công khai mối quan hệ trước công chúng, thành viên SNSD cho biết: “Tôi không nghĩ việc công khai hẹn hò sẽ tốt cho sự nghiệp của mình. Mọi người sẽ hiểu khi nhìn thấy các diễn viên xuất hiện trên màn hình và tôi nghĩ nó có thể trở thành vật cản đường. Tôi không từ bỏ hạnh phúc của mình nhưng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm với nó”.

“Thành thật mà nói tôi cũng cảm thấy cô đơn nhưng tình yêu không phải điều quan trọng nhất cuộc đời tôi. Tôi không ép buộc bản thân phải yêu và để nó diễn ra tự nhiên” – Seohuyn nói tiếp – “Trước đây, công việc chiếm tới 99% cuộc sống của tôi. Nhưng càng trưởng thành thì tôi càng nhận ra mình không nên bấu víu vào công việc quá nhiều. Bạn bè và gia đình cũng là một phần cuộc sống của tôi, không chỉ tập trung vào một điều đã là tốt”.

Về kế hoạch kết hôn, nữ ca sĩ cho biết, cô muốn lập gia đình vào tuổi 38.

“Nếu tôi kết hôn, tôi không nghĩ mình sẽ từ chối việc hẹn hò. Tôi muốn kết hôn ở tuổi 35 hoặc 36 gì đó, nếu không nghĩ về con trẻ thì tôi muốn 38 tuổi mới kết hôn. Và tôi muốn kết hôn muộn nhất có thể vì tôi muốn làm được hết những gì tôi muốn trước khi lập gia đình. Tôi cũng không có bất kì ảo tưởng gì về hôn nhân cả nhưng tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm vì là con một trong nhà. Tuy nhiên tôi cũng không có ý tưởng lãng mạn nào về chuyện đó.”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.