Sắc màu phim Việt tại LHP quốc tế Tokyo 2018

0
260

Một trong 4 liên hoan phim lớn nhất thế giới, LHP quốc tế Tokyo, đang diễn ra tại Thủ đô Tokyo của Nhật Bản, thu hút sự chú ý của người hâm mộ điện ảnh trên khắp thế giới.

Tháng năm rực rỡSong langlà hai bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng của điện ảnh Việt Nam mang nhiều nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Vì vậy, việc hai bộ phim được trình chiếu tại sự kiện điện ảnh này là điểm hẹn để các nhà làm phim Việt có cơ hội được giao lưu với đông đảo bạn bè quốc tế.

Ký ức tuổi trẻ với Tháng năm rực rỡKý ức tuổi trẻ với Tháng năm rực rỡ

VTV.vn – “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

'Tháng năm rực rỡ' thu về 84 tỷ đồng, lọt top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất“Tháng năm rực rỡ” thu về 84 tỷ đồng, lọt top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất

VTV.vn – Sau 1 tháng công chiếu, “Tháng năm rực rỡ” đã thu về 84 tỷ đồng, trở thành một trong 5 phim Việt có doanh thu cao nhất.

“Song Lang” và khó khăn để trụ rạp của dòng phim nghệ thuật“Song Lang” và khó khăn để trụ rạp của dòng phim nghệ thuật

VTV.vn – Ra mắt vào giữa tháng 8, Song Lang – một tác phẩm điện ảnh kỳ công về đề tài cải lương cũng đang gặp phải những khó khăn để trụ rạp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.