“Quái kiệt” Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên”

0
270

Được biết đến là một trong những “quái kiệt” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Lộn xộn bandghi dấu trong chương trình Sing my song 2018 bằng những đề tài gần gũi, đời thường, mang tính xã hội như nỗi khổ của chàng trai than thở về cô bạn gái nghiện shopping trong các khúc Người yêu tôi không có gì để mặc, tình trạng sống ảo của giới trẻ trong ca khúc Nổi tiếng dễ không, chỉ trích các anh hùng bàn phím trong ca khúc Uhmmm…. Cách khai thác đề tài độc đáo, âm nhạc bắt tai, ca từ thâm thúy là những tính từ định nghĩa nên một Lộn xộn band rất riêng trong thị trường âm nhạc hiện tại.

Vẫn tiếp tục khai thác những đề tài xã hội đã làm nên thương hiệu của nhóm, ca khúc mới Bấm # cho anh đi lên của Lộn xộn band nói về những kiểu người mà hằng ngày chúng ta đều bắt gặp trong thang máy. Ca khúc phản ánh những hành động, thói quen có phần vô tư, thiếu lịch sự khi sử dụng thang máy bằng phong cách châm biếm nhẹ nhàng, hài hước như thường lệ của nhóm. Kết hợp với phần âm nhạc bắt tai, sôi động, Lộn xộn Band tái hiện lại những chiếc thang máy mà hằng ngày, ai cũng gặp phải, ai cũng trải qua nhưng ít khi nói ra được thành lời.

MV Bấm # cho anh đi lên đánh dấu một bước phát triển tiếp theo của Lộn xộn band, một lời khẳng định phong cách riêng biệt, chau chuốt hơn về hòa âm, phối khí, đầu tư và sáng tạo hơn trong hình ảnh. Đây cũng chính là câu trả lời của Lộn xộn dành cho những khán giả đã theo dõi và yêu thích nhóm từ sau cuộc thi Sing my song 2018. Lộn xộn band vẫn luôn lộn xộn một cách quy củ và không ngừng tiến lên phía trước trong con đường chinh phục trái tim người hâm mộ.

Một số hình ảnh trong MV Bấm # cho anh đi lên:

Quái kiệt Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên” - Ảnh 1.
Quái kiệt Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên” - Ảnh 2.
Quái kiệt Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên” - Ảnh 3.
Quái kiệt Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên” - Ảnh 4.
Quái kiệt Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên” - Ảnh 5.
Quái kiệt Lộn xộn band tung MV đầu tay “Bấm # cho anh đi lên” - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.