Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế

0
280

Loan Vương sinh năm 1986 tại TP.HCM, cao 1m70 với số đo 3 vòng 88-58-92. Người đẹp sẽ tham dự cuộc thi Mrs International 2018 (Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018) diễn ra từ ngày 28/10 đến hết ngày 5/11/2018 tại Singapore.

Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 1.

Trước đó, Loan Vương từng tham gia cuộc thi “Hoa hậu Du lịch 2008” và lọt Top 5 chung cuộc cùng danh hiệu “Thí sinh sở hữu gương mặt ấn tượng”. Sau đó, dù vẫn tiếp tục công việc của một tiếp viên hàng không nhưng Loan Vương vẫn thi thoảng nhận lời đóng quảng cáo và dự sự kiện.

Năm 2015, Loan Vương tiếp tục tham dự cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân” và một lần nữa lọt Top 5 chung cuộc cùng 2 giải thưởng “Người đẹp hình thể” và “Thí sinh có phần thi ứng xử hay nhất”.

Tháng 12/2017, Loan Vương tham dự cuộc thi “Hoa hậu quý tộc thế giới” và đạt giải Á hậu cùng 3 giải phụ: Người đẹp nhân ái, thí sinh trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, thí sinh trình diễn trang phục nội y thiết kế đẹp nhất.

Tháng 5/2018, Loan Vương được Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar lựa chọn làm sứ giả hình ảnh trong tuần lễ sự kiện “Những ngày Việt Nam tại Myanmar” nhằm thúc đẩy giao lưu du lịch – văn hoá giữa hai quốc gia Việt Nam – Myanmar.

Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 2.

Chia sẻ lý do tham dự cuộc thi Mrs International 2018 dù bản thân đã sở hữu danh hiệu Á hậu, Loan Vương cho hay: “Mỗi cuộc thi lại có một tiêu chí đánh giá riêng, có cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, thời trang, có cuộc thi lại tôn vinh vẻ đẹp nhân ái, có cuộc thi lại đề cao yếu tố du lịch – môi trường… Tôi là người thích khám phá, thích chinh phục và luôn muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Vì vậy, dù đã sở hữu danh hiệu Á hậu tại một cuộc thi quốc tế rồi, tôi vẫn muốn một lần nữa được thử sức mình tại Mrs International và hi vọng sẽ đạt được thành tích tốt”.

Một số hình ảnh của Loan Vương trước khi tham dự Miss International 2018:

Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 3.
Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 4.
Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 5.
Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 6.
Nữ tiếp viên hàng không Loan Vương dự thi Hoa hậu Quý bà quốc tế - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.