NSND Hồng Vân: Nhìn đàn ông vào bếp đáng yêu khủng khiếp!

0
256

Ngay mở đầu cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang, NSND Hồng Vân đã thú nhận không thường xuyên vào bếp. Chị chỉ có thể nấu những món thông thường như trứng chiên, canh bầu, canh hến… Dù quản lý nhà hàng nhưng chồng chị – Lê Anh Tuấn cũng không biết nấu ăn ngon. Tuy nhiên, anh có khẩu vị khá tốt.

“Tôi rất thích nhìn đàn ông vào bếp. Nhìn đàn ông làm những công việc của phụ nữ như bếp núc, chăm con… đáng yêu khủng khiếp!” – nữ nghệ sĩ chia sẻ.

NSND Hồng Vân cũng phản đối quan điểm chuyện bếp núc chỉ dành cho phụ nữ bởi hiện nay, đàn ông làm 8 tiếng, phụ nữ cũng làm 8 tiếng. Vì thế, cùng về nhà, đàn ông không thể được ngồi chơi game, bấm điện thoại… mà để vợ “cắm đầu cắm cổ” vào bếp.

Theo Hồng Vân, việc đàn ông cùng tham gia nội trợ không phải là ép buộc mà nó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ – điều quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. “Đàn ông không cần đứng nấu cả buổi. Chỉ cần ảnh lặt giùm rau, bóc củ tỏi… Vậy là đủ rồi” – nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Về “tuyệt chiêu” để “lôi kéo” các ông chồng vào bếp, NSND Hồng Vân khuyên các chị em đừng bao giờ dại dột chê bai nếu các ông ấy nấu ăn còn vụng về, không ngon. Thay vào đó, các bà vợ nên khuyến khích, động viên, có thể lần đầu, lần thứ hai không ngon nhưng những lần tiếp theo sẽ tiến bộ.

Quý vị có thể theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện của MC Nguyên Khang với NSND Hồng Vân qua video sau đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.