Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đưa nhau ra Tòa án tối cao

0
325

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, người đại diện pháp lý cho bạn gái cũ của Kim Hyun Joong đã kháng cáo phiên tòa thứ 2 về phán quyết yêu cầu bồi thường thiệt hại cho Kim Hyun Joong. Đơn kháng cáo này sẽ được chuyển thẳng lên Tòa án tối cao.

Trước đó, vào ngày 10/10, phiên tòa lần 2 đã duy trì phán quyết từ phiên tòa đầu tiên, yêu cầu cô gái này phải bồi thường cho Kim Hyun Joong 100 triệu won (gần 22 tỷ VNĐ), đồng thời chịu án 1 năm 4 tháng tù về tội phỉ báng gây ảnh hưởng đến danh dự của người khác.

Tuy nhiên, đến ngày 18/10, trong phiên tòa hình sự, tòa án đã cho rằng thấy được cô vô can trong các cáo buộc tội phỉ báng thông qua các chứng cứ được đưa ra. Vì vậy, cô gái này đã được xóa bỏ tội phỉ báng gây ảnh hưởng danh dự người khác. Điều đó đồng nghĩa với việc cô không phải ngồi tù, mức phạt cũng giảm xuống còn 5 triệu Won (gần 110 triệu đồng).

Mặc dù phía bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã kháng cáo nhưng tòa vẫn giữ phán quyết này. Vì thế, cô quyết định tiếp tục nộp đơn yêu cầu kháng cáo lên Tòa án tối cao.

Năm 2014, Kim Hyun Joong bị cáo buộc hành hung bạn gái. Sau đó dù được tuyên bố vô tội nhưng vụ việc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của Kim Hyun Joong, anh gần như mất đi sự nghiệp vốn có.

Cuối năm 2017, thành viên SS501 ra mắt album nhạc và thực hiện concert đánh dấu sự trở lại. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh cũng chưa có gì nổi bật.

Kim Hyun Joong trải lòng về thời gian bị sốc sau xuất ngũKim Hyun Joong trải lòng về thời gian bị sốc sau xuất ngũ

VTV.vn – Nam diễn viên tiết lộ anh đã bị sốc sau khi xuất ngũ vì mọi thứ xung quanh hoàn toàn thay đổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.