“Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa: Kim Dung đã cho tôi một sự nghiệp rực rỡ

0
288

Huỳnh Nhật Hoa là một trong những ngôi sao thành danh nhờ thể hiện nhân vật trong tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung. Khi hay tin nhà văn qua đời ở tuổi 94, nam diễn viên đã không khỏi cảm thấy bùi ngùi.

Chia sẻ cảm xúc trước sự ra đi của Kim Dung, Huỳnh Nhật Hoa nói: “Tôi là người may mắn khi thể hiện tới hai nhân vật trong truyện của ông là Kiều Phong (phim Thiên long bát bộ) và Quách Tỉnh (phim Anh hùng xạ điêu năm 1983). Đây là hai vai diễn đã giúp cho sự nghiệp diễn xuất của tôi đạt đến cấp độ mà tôi không thể hình dung được”.

“Tôi dám nói rằng không có Kim Dung thì không có Huỳnh Nhật Hoa” – một trong những Ngũ Hổ Tướng đình đám một thời của Hong Kong nói tiếp – “Tôi hy vọng ông ấy sẽ yên nghỉ nơi thiên đường. Luôn nhớ ông, Kim Dung!”.

Mặc dù có một sự nghiệp thành công, một con đường thênh thang rộng mở nhưng Huỳnh Nhật Hoa lại sớm “về vườn” vì… vợ. Khi đang ở thời kỳ đỉnh cao, anh quyết định rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí. Lý do Huỳnh Nhật Hoa đưa ra lúc đó là anh muốn dành thời gian chăm sóc vợ, con nên quyết định vì gia đình từ bỏ sự nghiệp.

Tuy nhiên, đáp lại tình cảm của Huỳnh Nhật Hoa là sự phản bội của vợ anh. Cô ngoại tình với một đồng nghiệp nam và mối quan hệ không trong sạch này đã bị báo chí phát hiện. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, Huỳnh Nhật Hoa quyết định tha thứ cho vợ. Sau đó, vợ mắc bệnh hiểm nghèo, anh vì cô mà quyết định trở lại với nghiệp diễn xuất, làm mọi việc để kiếm tiền chữa bệnh cho vợ. Huỳnh Nhật Hoa là một trong những ngôi sao có cuộc sống khốn khó ở tuổi xế chiều.

Nhà văn Kim Dung qua đời trong vòng tay của gia đình, không lời trăng trốiNhà văn Kim Dung qua đời trong vòng tay của gia đình, không lời trăng trối

VTV.vn – Theo chia sẻ của các thành viên trong gia đình, nhà văn Kim Dung đã ra đi ở tuổi 94, bên cạnh những người thân yêu của ông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.