Hồ Ca lên top từ khóa tìm kiếm trên mạng xứ Trung vì… Đường Yên – La Tấn cưới

0
295

Mới đây, cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ Đường Yên – La Tấn đã chính thức “góp gạo thổi cơm chung”. Đám cưới khiến hai cái tên này trở thành từ khóa hot được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội nước này.

Hồ Ca lên top từ khóa tìm kiếm trên mạng xứ Trung vì... Đường Yên - La Tấn cưới - Ảnh 1.

Đường Yên và La Tấn kết hôn ở Áo

Nhưng điều điều này cũng một lần nữa đẩy tên của nam diễn viên Hồ Ca trở thành tiêu điểm trên BXH từ khóa hot. Sau khi Đường Yên – La Tấn công bố thông tin kết hôn, từ khóa “Hồ Ca đau khổ” đã đứng trong top 3 của Weibo, bên cạnh “Đường Yên” và “Đường Yên – La Tấn kết hôn”.

Thực tế, Hồ Ca luôn là cái tên bị réo gọi mỗi khi Cbiz có thêm cặp đôi công khai hẹn hò hoặc kết hôn, đặc biệt khi anh trở thành diễn viên chính duy nhất của bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp còn độc thân. Những đồng nghiệp khác nổi tiếng cùng thời điểm làm dự án phim này với anh như Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên đều đã yên bề gia thất.

Hồ Ca lên top từ khóa tìm kiếm trên mạng xứ Trung vì... Đường Yên - La Tấn cưới - Ảnh 2.

Hồ Ca gửi lời chúc mừng cặp đôi

Cụ thể, năm 2014, Dương Mịch – thủ vai Tuyết Kiến trong phim Tiên kiếm kỳ hiệp là người đầu tiên lên xe hoa cùng Lưu Khải Uy. Fan bắt đầu nhắc tên Hồ Ca với câu hỏi bao giờ cưới. Đến lượt Lưu Thi Thi lấy chồng, Hồ Ca lại bị réo tên, mong muốn anh sớm tìm được ý trung nhân. Đỉnh điểm là khi anh bạn thân của Hồ Ca là Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới với Lâm Tâm Như, tên của Hồ Ca còn lọt top tìm kiếm lúc bấy giờ.

Trong khi cư dân mạng đồng loạt gọi tên anh, Hồ Ca khá bình tĩnh và đưa ra lời chúc phúc ngắn gọn trên trang cá nhân dành cho Đường Yên. “Chúc mừng!”, anh viết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.