Hilary Duff sinh con gái

0
308

Cùng với một bức ảnh vô cùng đáng yêu bên cạnh bạn trai Matthew Koma và cô con gái mới sinh, Hilary viết: “Bé Banks Violet Bair bé nhỏ này đã thật sự lấy mất trái tim của chúng tôi”.

“Cô bé đã đến với thế giới này vào chiều thứ 5 tại nhà của chúng tôi ở Los Angeles” – Hilary viết thêm.

Trong khi đó, tại tài khoản Instagram của mình, Matthew Koma cũng chia sẻ tin vui. Anh nói anh biết ơn và hạnh phúc khi gia đình bé nhỏ của mình đang lớn dần lên.

Hilary Duff sinh con gái - Ảnh 1.

Bức ảnh thông báo tin vui được Hilary chia sẻ trên Instagram của cô.

Trước khi có mối quan hệ với Matthew Koma, Hilary đã kết hôn và có một con trai với vận động viên khúc côn cầu Mike Comrie. Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, vào tháng 1/2014, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Quyết định chia tay của Hilary Duff vào thời điểm đó đã gây ngạc nhiên cho nhiều người vì cô và chồng vẫn được biết đến là một trong những cặp vợ chồng trẻ hạnh phúc của Hollywood – không điều tiếng, không scandal.

Theo những nguồn tin thân cận với Hilary nói vào thời điểm đó, nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ trong đời sống hôn nhân của nữ diễn viên và chồng không phải là những mâu thuẫn hay va chạm lớn: “Họ đã thật sự có khoảng cách với nhau. Họ đã cố gắng cứu vãn cuộc sống hôn nhân và đã đấu tranh tư tưởng một thời gian dài trước khi đi đến quyết định. Nhưng cuối cùng, họ nhận ra rằng vào thời điểm này, họ tốt hơn nên là những người bạn tốt và họ thật sự là những người bạn tuyệt vời của nhau”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.