Chung Hân Đồng vẫn chưa đăng ký kết hôn

0
240

Vào tháng 5 vừa qua, Chung Hân Đồng đã kết hôn với hôn phu Lại Hoằng Quốc – một bác sĩ trẻ người Đài Loan. Cả hai đã có một đám cưới thân mật tại Los Angeles. Tuy nhiên, các thủ tục về mặt giấy tờ vẫn chưa được hoàn thiện.

Theo thông tin của truyền thông xứ Cảng thơm, phải đến 18 tháng 12 này cả hai mới chính thức đăng ký kết hôn.

Sau gần 5 tháng kể từ thời điểm lễ cưới diễn ra, chia sẻ với báo giới, Chung Hân Đồng đã dành nhiều lời khen ngợi cho người chồng trẻ kém 4 tuổi. Cô nói Lại Hoằng Quốc là một người chồng chu đáo và cô đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi kết hôn, ngôi sao 37 tuổi cho biết cô rất mong muốn có con nhưng không cố gắng để thúc đẩy sớm điều đó. Cô sẽ thuận theo tự nhiên và sự an bài của số phận.

Chung Hân Đồng cũng nói, tuy mong mỏi có con nhưng cô và chồng chưa từng thảo luận về số lượng em bé mà họ sẽ có.

“Chúng tôi chưa từng nói về chuyện này” – ngôi sao 37 tuổi của nhóm Twins nói – “Con cái là vấn đề của số phận”.

Trong một chia sẻ khác, khi được hỏi cô sẽ sống ở đâu sau khi kết hôn, Chung Hân Đồng nói vì phòng khám nơi Lại Hoằng Quốc làm được đặt tại Đài Bắc nên sau khi lập gia đình, cô sẽ dành phần lớn thời gian ở đây.

Khi các phóng viên hỏi cô có sống chung với bố mẹ chồng hay không, Chung Hân Đồng trả lời “không” đồng thời nói thêm: “Chồng tôi và tôi sẽ phải bay đi bay về rất nhiều”.

Chung Hân Đồng cũng khẳng định rằng sau khi kết hôn, cô vẫn làm việc bình thường. Cô sẽ không nghỉ ở nhà và làm công việc đơn thuần của một phụ nữ nội trợ.

Những hình ảnh đầu tiên từ đám cưới lãng mạn của Chung Hân ĐồngNhững hình ảnh đầu tiên từ đám cưới lãng mạn của Chung Hân Đồng

VTV.vn – Hôm 25/5 (theo giờ địa phương), lễ cưới của Chung Hân Đồng và bạn trai kém tuổi Lại Hoằng Quốc được tổ chức tại khách sạn Millennim Biltmore, Los Angeles (Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.