Chê vợ là bà mẹ khó tính, Trương Trí Lâm tự nhận là ông bố hiện đại

0
271

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, khi các phóng viên hỏi Trương Trí Lâm về việc anh cho cậu con trai duy nhất Morton đi học ở Bắc Kinh, nam diễn viên nói con anh đã tự đi đến đó mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ.

“Tôi cảm thấy mình là một ông bố có tư duy cởi mở” – Trương Trí Lâm nói với các phóng viên – “Hãy để mọi thứ theo tự nhiên”.

“Tôi chắc chắn nhà trường sẽ chăm sóc tốt con thằng bé” – ngôi sao truyền hình Hong Kong nói thêm – “Bạn không thể lúc nào cũng lo lắng mọi thứ cho con mình được”.

Khi các phóng viên hỏi vợ anh, nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi, có đồng quan điểm với anh không? Trương Trí Lâm nói vợ anh là “bà mẹ Hổ” và “cô ấy nói đây là thời điểm thích hợp, hãy để cho con mình tự do”.

Trương Trí Lâm: Con trai tôi có vẻ không quan tâm đến ngành giải tríTrương Trí Lâm: Con trai tôi có vẻ không quan tâm đến ngành giải trí

VTV.vn – Ngôi sao phim Chuyện tình Thượng Hải nói cậu con trai Morton của anh có vẻ không bận tâm lắm đến ngành giải trí, cụ thể là công việc diễn xuất của bố mẹ mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.