Bị chê diễn xuất dở, Angelababy lên tiếng

0
257

Thời đại lập nghiệp kể về lập trình viên Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên), dựa vào nghiên cứu phần mềm điện thoại di động mà đi lên con đường lập nghiệp. Vượt qua bao gian nan cay đắng, cạnh tranh, đan xen là câu chuyện tình đầy ngọt ngào của anh.

Hai gương mặt chính góp mặt trong Thời đại lập nghiệp là Angelababy và Hoàng Hiên. Tuy nhiên, đánh giá của khán giả dành cho phim có vẻ không mấy khả quan khi điểm của bộ phim trên Douban ngày càng tụt xuống và nay chỉ còn lại 3.6 điểm. Rating của phim trên hai đài Đông Phương và Chiết Giang cũng không được như mong đợi. Gần đây nhất rating đài Đông Phương đạt 0.414 (xếp vị trí thứ 7), trong khi Chiết Giang chỉ đạt 0.307 (xếp vị trí thứ 8).

Đặc biệt, trong phim, khả năng diễn xuất của Angelababy bị một bộ phận khán giả hoài nghi, cho rằng diễn xuất cần phải trau dồi hơn nữa. Theo đó, nữ diễn viên đã chia sẻ quan điểm thẳng thắn về những đánh giá diễn xuất của mình trên trang cá nhân.

“Đối với tất cả các phê bình đều khiêm tốn tiếp thu, cảm ơn mọi người”, bà xã Huỳnh Hiểu Minh viết ngắn gọn.

Theo Angelababy tiết lộ, nội dung của Thời đại lập nghiệp về sau sẽ càng tốt hơn.

Trước đó, trong các bài phỏng vấn trên báo chí, Hoàng Hiên cũng từng dành lời ưu ái cho thái độ làm việc của Angelababy. “Trong đoàn phim này, từ đạo diễn, tổ sản xuất đến những diễn viên khác, ai cũng cảm thấy rằng hợp tác cùng cô ấy rất vui vẻ”, Hoàng Hiên nói.

Tuy bộ phim Thời đại lập nghiệp chỉ đạt 3.6 điểm nhưng nhiều fan đã nhận ra đây lại là bộ phim đạt điểm cao nhất trong số các tác phẩm ba năm trở lại đây của Angelababy.

Angelababy đẹp cuốn hút với sắc đenAngelababy đẹp cuốn hút với sắc đen

VTV.vn – Trong bộ ảnh mới nhất, nữ diễn viên Angelababy khiến công chúng một lần nữa phải trầm trồ trước nhan sắc không tuổi của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.