Bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội 2018: Phương Anh Đào nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất

0
300

Tại lễ bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội (HANIFF 2018) diễn ra vào ngày 31/10, nữ diễn viên Phương Anh Đào đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải thưởng danh giá Nữ chính xuất sắc nhất sau vai diễn Hạ trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè.

Đây cũng là bộ phim Việt Nam duy nhất được chọn tranh giải tại hạng mục Phim dài trong khuôn khổ LHP năm nay. Mặc dù không mang về giải thưởng lớn nhất, bộ phim vẫn khẳng định được dấu ấn trong lòng khán giả khi nữ diễn viên trẻ Phương Anh Đào mang về giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất.

Bế mạc LHP Quốc tế Hà Nội 2018: Phương Anh Đào nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Phương Anh Đào nhận giải Nữ chính xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Hà Nội 2018.

Chia sẻ về cảm xúc khi cầm chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình, nữ diễn viên không giấu nổi sự xúc động: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Đây sẽ là giải thưởng vô cùng đáng nhớ đối với tôi”.

Cũng tại lễ bế mạc, Phương Anh Đào tiếp tục tỏa sáng khi bộ phim Chàng vợ của em với sự tham gia của nữ diễn viên đã nhận giải thưởng Phim Việt Nam được khán giả yêu thích trong chương trình phim Việt Nam đương đại. Có thể nói, LHP Quốc tế Hà Nội 2018 đã đánh dấu bước khởi đầu thành công của nữ diễn viên đầy triển vọng này.

Trước đó, Phương Anh Đào từng khẳng định không đặt nặng vấn đề giải thưởng tại LHP đầu tiên của mình. “Được sánh vai cùng những bộ phim tuyệt vời đến từ những quốc gia khác là một vinh dự rất lớn, do đó tôi không quá quan trọng việc được nhận giải hay không”, nữ chính bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.