Socola Nhật Bản giá 250000/hộp trước 03/01/2019

0
721

Shop Nama tri ân mọi người nên đã có chương trình khuyến mại cho sản phẩm chính nama chocolate. Thể theo nguyện vọng của nhiều khách hàng, cửa hàng nama đã quyết định tung ra khuyến mãi này nhằm cảm ơn việc trong một năm qua đã ủng hộ nama shop chúng tôi.

Thông thường, giá một hộp socola tươi Nhật Bản sẽ mặc định là 270000 VNĐ. Giá này sẽ tương đối cao cho những bạn muốn mua nama chocolate về nhà ăn.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Do đó, các bạn sinh viên hay những người eo hẹp tài chính vẫn sẽ có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời và thơm ngon của loại sản phẩm nama chocolate này.

Giảm giá 20 nghìn một hộp socola tươi Nhật Bản còn 250.000 VND.

Chương trình khuyến mãi sẽ được kéo dài từ đây cho đến hết ngày 03/12/2019. Nama chocolate shop HCM sẽ tung ra các loại socola tươi nama với các mùi vị căn bản như sau:

  • Socola tươi Nhật Bản mùi vị Trà xanh
  • Socola tươi nama vị Ghana Bitter
  • Nama chocolate hương vị Mild Cacao
  • Socola tươi nama mùi vị White
  • Nama chocolate vị Au Lait Cherry
  • Socola tươi nama mùi vị Champagne

Những loại socola này sẽ chỉ còn có giá là 250k một hộp và hầu hết khách hàng sẽ có thể thưởng thức sản phẩm socola tươi nama.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Và nếu khách hàng cần mua cho ngày tết Ta thì đây là lúc vô cùng thích hợp để khách hàng có thể thưởng thức socola tươi Nhật Bản với chi phí phải chăng (chúng tôi đã luôn bán thấp hơn siêu thị).

Ngoài ra, những vị bán giới hạn khác vẫn được Cửa hàng chúng tôi bán tặng kèm miễn phí giấy gói quà cũng như là kèm thiệp miễn phí.

Hơn nữa, việc di chuyển đường xa cũng là một yếu tố quan trọng do loại nama chocolate chỉ giữ được ở nhiệt độ tủ lạnh. Vì vậy, Nama chocolate shop đã quyết định sẽ tặng kèm cho bạn gel giữ lạnh để bạn có thể vận chuyển nama chocolate mà không sợ bị chảy hay biến dạng.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Những vị limited khác:

  • Socola tươi nama mùi vị Port Charlott (vị rượu)
  • Socola tươi nama mùi vị Bailey (vị rượu)
  • Socola tươi nama mùi vị Martin XO (vị rượu)
  • Nama chocolate hương vị Strawberry Champagne (vị rượu)

Và một dòng sản phẩm khác là Pure hay socola tươi 2 vị cực kỳ thơm ngon cũng được Nama chocolate shop nhập về dịp lễ Tết.

Nama chocolate tươi Nhật Bản giảm giá 250k / hộp

Thông tin liên hệ Shop Nama:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.