Viettel Đắk Nông Ưu Đãi Cho Khách Hàng Lắp Đặt Mạng Internet Cáp Quang

0
327

Khách hàng tại Đắk Nông có nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Viettel. Có thể tham khảo theo bảng các dịch vụ sau:

Về dịch vụ cố định: điện thoại bàn có dây PSTN, điện thoại bàn không dây HomePhone. Về internet có internet cáp đồng ADSL, internet cáp quang FTTH.

Đặc biệt trong thời gian qua với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ cáp quang GPON. Viettel Đắk Nông đã triển khai và đầu tư hạ tầng mạng cáp quang FTTH GPON với số lượng lớn hạ tầng kỹ thuật mạng tại Đắk Nông.

Vì thế giá thành sử dụng dịch vụ cáp quang FTTH đã hạ xuống nhanh chóng bằng với giá của cáp đồng ADSL. Nhưng tốc độ cao hơn gấp chục lần so với tốc độ của cáp đồng ADSL.

Cùng với giá thành cáp quang FTTH đã được giảm xuống. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao của khách hàng ngày càng nhiều. Phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Học tập, giải trí của người dân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng Viettel Đắk Nông phải làm như thế nào?

Đầu tiên khách hàng có thể tham khảo các gói cước Viettel đang cung cấp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Các gói cước internet cáp quang đơn lẻ phù hợp với hộ gia đình đăng ký mạng Viettel Đắk Nông.

Các gói cước combo 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình số trên 1 đường dây. Phù hợp cho khách hàng có nhu cầu xem truyền hình và internet trên 1 đường dây để giảm chi phí.

Và cuối cùng các gói cước internet cáp quang siêu tốc độ. Phù hợp với đối tượng khách hàng doanh nghiệp lắp đặt internet Viettel tại Đắk Nông.

Để đăng ký internet Viettel tại Đắk Nông khách hàng chỉ cần gọi Hotline. 0982.204.204 – 0973.099.599 để được tư vấn chi tiết và ký hợp đồng tại nhà.
Quy trình ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Viettel.

Ngoài dịch vụ lắp đặt mạng Viettel Đắk Nông khách hàng tham khảo thêm dịch vụ di động Viettel.

Về dịch vụ di động: Viettel đang cung cấp các dịch vụ thuê bao di động trả trước, thuê bao di động trả sau. Đặc biệt với dịch vụ chuyển mạng giữ số. Khách hàng có thể đăng ký chuyển sang mạng Viettel giữ số. Khi đang sử dụng số di động của mạng khác mà không cần phải thay số mới.

Ngoài ra với dịch vụ di động của Viettel. Khách hàng được đăng ký miễn phí các tiện ích như. MyViettel, truyền hình trên di động Onme, ViettelPay ngân hàng số cho người Việt.

Các dịch vụ giá trị gia tăng của di động như internet 4G. Các gói cước 4G Viettel khách hàng có thể đăng ký sử dụng khi khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.