Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì?

0
122

Nâng mũi bằng cấy chỉ collagen là phương pháp làm đẹp hiện đại mà không cần động chạm dao kéo, mà chỉ cần cấy chỉ collagen và lớp biểu bì da bằng mũi kim tiêm chuyên dụng. Sau khi các sợi chỉ collagen được đưa vào sẽ làm căng vùng da trùng, liên kết và giúp các tế bào sống mũi được nâng cao tự nhiên.

Chỉ collagen được chị em lựa chọn nhiều còn vì công dụng đa dạng như: Giúp tăng sinh tế bào, căng trẻ hóa làn da, …

Nâng mũi bằng chỉ collagen

Nâng mũi bằng chỉ collagen

Xem thêm:

Tạo hình thẩm mỹ nội khoa

Nâng cơ căng da mặt bằng chỉ Collagen

Tiêm botox thon gọn hàm

 

4. Ưu điểm khi nâng mũi bằng chỉ collagen

 

Không phải tự nhiên mà phương pháp nâng mũi này được nhiều chị em lựa chọn, nó mang rất nhiều ưu điểm sau đây:

  • Các sợi chỉ collagen được làm từ chất liệu sinh học (PDO) nên vô cùng an toàn cho làn da và sức khoẻ của bạn. Chỉ collagen sau khi được đưa vào trong khoang mũi sẽ tiếp tục kích thích sản sinh các tế bào collagen, tạo dáng mũi cao ổn định tự nhiên.
  • Tác động là dáng mũi cao mềm mại, sống mũi thẳng tự nhiên và sẽ không hề để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Sau khi làm, dáng mũi sẽ cao tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể tự tin nói rằng đây là mũi thật của mình. Đây cũng là tiêu chí đẹp tự nhiên, “làm mà như không làm” mà các chị em luôn ưa chuộng
  • Các sợi chỉ sử dụng để nâng cao sống mũi sẽ được bác sĩ cấy vào thông qua mũi tiêm siêu nhỏ, giúp hạn chế tình trạng đau nhức. Kĩ thuật của bác sĩ sẽ không cần cắt rạch vẫn có thể nâng cao sống mũi (không sử dụng sụn nhân tạo – không phẫu thuật)
  • Thời gian thực hiện nâng mũi bằng chỉ collagen vô cùng nhanh chóng chỉ từ 5 – 20 phút (tuỳ theo dáng mũi và cơ địa của mỗi người).
  • Khi thực hiện liệu trình, khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau và sau khi thực hiện không cần mất thời gian nghỉ ngơi,bạn có thể trở về nhà ngay sau đó, sẽ đi làm hoặc sinh hoạt như bình thường.
  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ ít xâm lấn, không gây ra các biến chứng, tác dụng phụ và kết quả duy trì lâu dài.
Chỉ collagen được đưa vào mũi bằng kim chuyên dụng

Chỉ collagen được đưa vào mũi bằng kim chuyên dụng

 

5. Công dụng nổi bật của nâng mũi bằng chỉ collagen

Đúng như tên gọi, nâng mũi chỉ collagen sẽ giúp nâng cao và làm thẳng sống mũi của bạn, khắc phục một số khuyết điểm bẩm sinh về mũi hoặc do nâng mũi hỏng bằng các phương pháp khác.

Phương pháp này nổi bật với các công dụng nổi bật như:

  • Kéo dài đầu mũi: Để khuyết điểm đầu mũi ngắn, không cân đối, kỹ thuật đi chỉ collagen ở tầng nông sẽ giúp khắc phục được các khuyết điểm này. Thay vì đi chỉ từ đầu mũi lên thẳng gốc mũi đối như kỹ thuật nâng cao sống mũi với collagen, bác sĩ sẽ đi chỉ từ giữa mũi hướng về phía đầu mũi ở tầng nông kéo dài vùng da đầu mũi, kéo theo vùng cánh mũi cũng được nâng lên, tạo hình chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
  • Nâng chóp mũi bằng: Với những người có đầu mũi to không cân xứng và phù hợp với khuôn mặt, hoặc mũi bị khoằm hay cách mũi to rộng, bẹt tràn sang 2 bên… Tất cả những trường hợp này vẫn có thể nâng cao chóp mũi bằng chỉ collagen giúp đường nét mũi hài hoà thanh tú hơn với khuôn mặt. Để cải thiện độ cao của chuẩn đầu mũi, bác sĩ sử dụng dòng chỉ collagen với độ dài sợi chỉ là 50 mm sẽ có tác dụng nâng vùng chóp mũi, tạo đầu mũi cao, cũng đồng thời giúp làm kín đầu mũi – một yếu tố được coi là rất quan trọng trong phong thủy và nhân tướng học. Để thực hiện nâng cao chuẩn đầu mũi với chỉ collagen, bác sĩ sẽ tiến hành đi chỉ ở phần đầu mũi đi thẳng xuống vùng trụ mũi tiếp xúc với nhân trung để tạo thành một trụ nâng đỡ. Quá trình này làm tăng sinh collagen tự nhiên sẽ đảm bảo cho trụ mũi vững chắc và mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tự nhiên
  • Thu gọn cánh mũi: Ngoài ra, với những trường hợp đầu mũi bị lệch, mũi hếch lên cao để lộ lỗ mũi quá lớn, cách mũi to bè quá lớn so với khuôn mặt….vẫn có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ collagen để khắc phục các nhược điểm trên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.