Giới thiệu chi tiết về xoá xăm lông mày bằng laser

0
107

Rất nhiều chị em lựa chọn dịch vụ phăm xăm điêu khắc lông mày để có được cặp chân mày như ý. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một cặp lông mày phù hợp với mặt sau khi phun xăm. Rất nhiều trường hợp lông màu phun xăm bị lệch, dáng lông mày thô, màu quá đậm… khiến chị em trở nên mất tự tin vì cặp lông mày thiếu tự nhiên này. Những lúc như này, dịch vụ xoá xăm lông mày là rất cần thiết. Có nhiều phương pháp xóa xăm lông mày giúp bạn loại bỏ mực phun căm và có được hàng lông mày trở về trạng thái bình thường. Tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena, chúng tôi lựa chọn phương pháp xóa xăm bằng laser. Đây cũng chính là giải pháp để loại bỏ đi hình dáng và màu mực tối ưu nhất hiện nay.

 

Xoá lông mày bằng công nghệ laser hiện đại

Xoá lông mày bằng công nghệ laser hiện đại

 

 

 

4. Nên áp dụng phương pháp xoá xăm lông mày nào?

Có lẽ bạn đã từng nghe về những phương pháp xoá xăm lông mày bằng các thành phần tự nhuên, bôi các loại thuốc kem… nhưng trên thực tế những phương pháp đó rất kém hiệu quả và thậm chí còn có tác dụng ngược.

Khi bạn không có đủ kiến thức kinh nghiệm gì về vấn đề xoá xăm lông mày, bạn không nên tự ý áp dụng những phương pháp này tại nhà. Bởi những loại thuốc mua về để bôi, thường quảng cáo rằng công dụng tẩy xóa hiệu quả 100%, nhưng những người sử dụng sẽ không hiểu được trong đó có chứa thành phần gì, liều lượng dùng sao cho đủ với vết xăm. Như vậy sẽ dễ dẫn đến tổn thương da, mực xăm không hết còn để lại sẹo trên mặt, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ.

Xóa xăm lông mày bằng laser là phương pháp phổ biến nhất được các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ápdụng cho khách hàng. Bởi đây là phương pháp hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn và không để lại sẹp, lấy được hết lớp mực sâu dưới da.

Thường thù muốn xoá bỏ lông mày cũ hoàn toàn, bạn phải trải qua 3-4 lần xoá, mỗi lần cách nhau 2-3 tuần để da có thời gian hồi phục.

Các bước xoá xăm lông mày tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena:

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ thăm khám tình trạng chân mày của khách hàng, để biết được độ nông sâu của mực, màu mực có trổ xanh trổ đỏ không, để đưa ra được liệu trình cũng như bước sóng phù hợp để đẩy được chân mực lên hiệu quả

Bước 2: Sau khi tư vấn liệu trình và nhận được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ đưa khách hàng lên phòng điều trị chuyên dụng và bắt đầu xoá xăm

Bước 3: Ủ tê trong vòng 30 phút để quá trình xoá không đau rát

Bước 4. Xác định bước sóng phù hợp để lấy được mực sâu dưới lớp da.

Bước 5: Bắt đầu xoá lần lượt hai bên chân mày. Quá trình xoá này chỉ diễn ra trong vòng 4 – 5 phút.

Khách hàng sau khi xoá xăm lần một sẽ được dặn dò kỹ càng cách chăm sóc da sau xoá và hẹn lịch xoá lần sau.

5. Xoá xăm lông mày có khó không?

Một đôi lông mày thanh tú, hài hòa và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt là điều là hầu hết chị em đều mong muốn sở hữu. Nhưng không phải ai cũng có được điều đó, không ít trường hợp đường xăm chân mày lệch lạc, quá to, quá nhỏ hay quá đậm nhìn vô cùng “kì quặc”. Cũng có  một số trường hợp dáng lông mày làm đã lâu không còn phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện tại, không hợp mốt nữa.

Thật may răng ngành thẩm mỹ luôn có phương pháp cho vấn đề đó. Việc phun xăm lên thì dễ nhưng việc xoá đi thì khó hơn rất nhiều. Các sắc tố mực xăm ăn sâu xuống lớp hạ bì khiến cho việc tẩy bỏ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, muốn kết quả xoá xăm được hoàn hảo, các chị em phải kiên trì và tìm hiểu một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện điều này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.